Tải tài liệu
Thống kê
Lượt truy cập : 20152437
Trực tuyến : 475
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Kinh doanh
hien
hien
hoi.vietnext
hoi.vietnext
Ý kiến hỏi đáp
Ý kiến hỏi đáp
Nội dung chi tiết
Thói quen đàn ông cần tập để giữ vững phong độ phòng the

Thứ hai, 15/02/2016, 10:32
Lượt xem : 8246

Thói quen đàn ông cần tập để giữ vững phong độ phòng the

Ä‚n nhiều thá»±c phẩm có màu tÆ°Æ¡i sáng nhÆ° rau xanh, cà chua, hạt tiêu, cam, tránh để cÆ¡ thể bị căng thẳng, thường xuyên vận Ä‘á»™ng... sẽ tốt cho "bản lÄ©nh phòng the" của các ông.

nhung-dieu-nam-gioi-can-chy-y-de-giu-vung-phong-do-chon-phong-the

                                                Ảnh minh họa: Menshealth.


Theo Health News, số lượng và chất lượng tinh trùng là yếu tố quyết định khả năng của đàn ông trong "chuyện ấy". Tình trạng tinh trùng cÅ©ng ảnh hưởng đến sức khỏe và trí thông minh của đứa con. Do vậy tất cả những gì nam giá»›i cần làm là bảo vệ "Ä‘á»™i quân tinh binh" của mình cho thật tốt, nhÆ° thế vừa giúp giữ vững phong Ä‘á»™ chốn phòng the vừa tốt cho sức khỏe tổng thể.


Hiện nay nhiều ông cố gắng đi tìm các loại thần dược kích thích sinh tinh và tráng dương, các nhà khoa học cảnh báo hầu hết các loại thuốc ấy đều chưa được y văn công nhận, tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Do vậy các chuyên gia khuyên nam giới nên tập trung bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình qua việc ăn uống, thay đổi lối sống và giữ nhịp độ vận động thường xuyên, cũng giống như một chiếc xe muốn chạy tốt thì phải đổ xăng, bơm nhớt thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ.


Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ chứng minh các chất chống oxy hóa ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và số lượng tinh trùng của cánh mày râu. Quý ông thường xuyên ăn các loại rau quả giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp ngăn ngừa các yếu tố độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh binh, từ đó tăng sức mạnh và khả năng thụ tinh của tinh trùng khi gặp trứng.


Hai chất chống oxy hóa phổ biến là glutathione và cryptoxanthin được tìm thấy nhiều trong các loại trái cây, rau củ có màu tÆ°Æ¡i sáng nhÆ° hạt tiêu, cam và các loại rau có màu sắc tá»± nhiên, các loại đậu... Äáº·c biệt lycopen là chất tạo nên màu đỏ trong má»™t số loại quả chín nhÆ° dÆ°a hấu, nho, cà chua và hải sản vỏ cứng giúp cải thiện chất lượng tinh dịch, tăng sức sống và khả năng vận Ä‘á»™ng của tinh trùng. Nam giá»›i hiếm muá»™n uống lycopen má»—i ngày ghi nhận hiệu quả rõ rệt.


Má»™t số loại thá»±c phẩm giàu chất xÆ¡, vitamin C, vitamin nhóm B, vitamin E cÅ©ng giúp duy trì sức khỏe tinh trùng được tìm thấy trong gạo, bắp, khoai... Axit folic có trong rau xanh, phô mai lên men và trứng cÅ©ng tốt cho tinh trùng. Nhiều nghiên cứu cho thấy chất cafein trong trà và cà phê giúp tăng tá»· lệ tinh trùng hoạt Ä‘á»™ng và tuổi thọ tinh binh, uống ở mức Ä‘á»™ vừa phải sẽ có lợi cho những người hiếm muá»™n.


Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng như căng thẳng, ít vận động, dùng thuốc, môi trường độc hại, thói quen hút thuốc, uống rượu... Do vậy các chuyên gia khuyên nam giới nên thay đổi lối sống và thói quen theo hướng tích cực, điều độ hơn để giữ sức khỏe sinh sản tốt.


Thụy Ân
NHỮNG TIN KHÁC

Điều trị chàm bằng phÆ°Æ¡ng pháp tá»± nhiên  (15/02/2016)
7 dấu hiệu chứng tỏ ruá»™t có vấn đề  (02/01/2016)
Chống ung thÆ° nhờ kết hợp thá»±c phẩm đúng cách  (02/01/2016)
Sống trường thọ không khó  (02/01/2016)
Khát nÆ°á»›c liên tục - dấu hiệu chá»› nên bỏ qua  (02/01/2016)
Đốt mỡ bụng bằng cá  (02/01/2016)
10 dấu hiệu cảnh báo cần khám bệnh tức thì  (02/01/2016)
5 cách Ä‘Æ¡n giản giảm nguy cÆ¡ ung thÆ° vú  (21/11/2015)
Có nên ngủ bù ?  (02/11/2015)
9 cách giải Ä‘á»™c gan hiệu quả  (09/10/2015)

262 TinTrang : [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [>] [>>]

Video clip
Thời tiết

Giá vàng
Loại
Mua
Bán
SBJ
SJC
(Nguồn : Sacombank)
Tỷ giá
USD
GBP
HKD
EUR
CAD
(Nguồn : Eximbank)
BÌNH CHỌN WEB


Bạn cảm nhận thế nào về
website ytheky.com ?
--------------------------------------------------------
Bảng giá
Chứng khoán trực tuyến

HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp Lệnh +/-
Giá KL