Tải tài liệu
Thống kê
Lượt truy cập : 20152552
Trực tuyến : 417
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
Kinh doanh
hien
hien
hoi.vietnext
hoi.vietnext
Ý kiến hỏi đáp
Ý kiến hỏi đáp
Giới thiệu
Công ty TNHH Y Thế Kỷ là nhà cung cấp các Dịch vụ liên doanh liên kết, mua bán và trao đổi với các Bệnh viện và các cơ sở y tế Công lập cũng như Tư lập để trang bị các trang thiết bị y tế của một số nhà sản xuất nổi tiếng trên Thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực Chẩn đóan hình ảnh : GE Health Care; Siemens …với nhiều chủng loại máy móc thiết bị, các Dịch vụ liên doanh liên kết, mua bán và trao đổi với các Bệnh viện và các cơ sở y tế Công lập cũng như Tư lập.

Hỗ trợ đọc phim CT , XR, MRI… ở những nơi không có bác sỹ chuyên khoa.

 

Chúng ta đang đứng trước hai thực tế đáng mừng:

1.          Nhiều bệnh viện ở nhiều địa phÆ°Æ¡ng đã và Ä‘ang được trang bị nhiều thiết bị chẩn Ä‘oán hình ảnh từ siêu âm Ä‘en trắng, siêu âm mầu, máy CR, DR, máy CT Scanner, Máy MRI, SPECT, PET, PETCT chẩn Ä‘oán nhiều thế hệ, nhiều chiều, vv…

2.          Việc phát triển công nghệ mạng và  máy tính ở Việt Nam rất mạnh mẽ và ngày má»™t hoàn thiện. Nhiều chuyên gia y tế đã sá»­ dụng thành thạo nhiều loại máy. Trong nÆ°á»›c đã nối mạng liên tỉnh và liên quốc gia để chẩn Ä‘oán từ xa thành công trong mổ xẻ, chẩn Ä‘oán các bệnh ná»™i, nhi khó nhờ há»™i chẩn vá»›i tuyến cao hÆ¡n (Tuyến 3, 4 và tuyến cuối cùng ở Trung Ương). NhÆ°ng trong hệ thống chẩn Ä‘oán hình ảnh chÆ°a có, nhiều địa phÆ°Æ¡ng có máy nhÆ°ng phim in ra không biết có đúng chuẩn chất lượng không và không có người có nhiều kinh nghiệm đọc kết quả.

Website y thế kỷ ra đời nhằm phục vụ các bệnh nhân và các đồng nghiệp trong lĩnh vực này với hy vọng sử dụng tốt nhất những thành tựu khoa học mà chúng ta đang có: nối mạng và trang thiết bị.

Phương thức để phục vụ việc chẩn đoán từ xa của website là:

    1)    Công ty TNHH YTK đã trang bị má»™t hệ thống Server để nhận hình ảnh theo chuẩn DICOM ở bất kỳ cÆ¡ sở y tế nào có nhu cầu đăng ký CĐHA từ xa vá»›i chúng tôi.

    2)    Bằng phần mềm chuyên dụng, tất cả các BS chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm ở khu vá»±c TP HCM và có thể đọc phim tại nhà riêng hoặc bất kể nÆ¡i nào có đường truyền ADSL tiêu chuẩn + máy tính cá nhân. (Chúng tôi sẽ Up load danh sách các chuyên gia đọc phim ở phần tin tức à ná»™i bá»™ à Danh sách thành viên hoặc phân trá»±c khi các Ä‘Æ¡n vị có yêu cầu)

    3)    Há»™i chẩn trá»±c tuyến vá»›i má»™t số chuyên gia đầu ngành chuyên ngành, hoặc theo yêu cầu (Cần đăng ký trÆ°á»›c).

     4)    Đọc kết qủa chẩn Ä‘oán bằng từ Ä‘iển trên Website và trả kết qủa bằng Email hoặc download kết qủa trá»±c tuyến.

     5)    Các chuyên gia kỹ thuật giỏi thá»±c hành và giầu kinh nghiệm ở BV Chợ rẫy TP HCM sẽ tÆ° vấn trá»±c tiếp má»™t số kỹ thuật khó ở má»™t số hê thống máy khi có yêu cầu… 

Má»™t số dịch vụ khác :

1)     TÆ° vấn, đầu tÆ° và lắp đặt các thiết bị y tế, đặc biệt các thiết bị chuyên ngành Chẩn Ä‘oán hình ảnh của má»™t số hãng nổi tiếng trên thế giá»›i nhÆ° GE Health Care, Siemens, Hitachi… ở tất cả các cÆ¡ sở y tế công lập vá»›i hình thức liên doanh liên kết hoặc xã há»™i hóa theo đúng Nghị định 43 của Chính phủ cùng Thông tÆ° 15 của Bá»™ Y tế (xem chi tiết ở mục Pháp luật) và ngoài công lập theo mọi hình thức.

2)    Cung cấp các linh kiện và phụ tùng thay thế của tất cả các hệ thống máy mà công ty cung cấp. Nhận bảo hành và bảo trì tất cả các thiết bị mà công ty cung cấp ; kể cả các thiết bị cùng loại do các công ty khác đã cung cấp ở tất cả các cÆ¡ sở y tế trong nÆ°á»›c.

3)    Đào tạo và hÆ°á»›ng dẫn sá»­ dụng tại chá»— (Training onsite)  tất cả các kỹ thuật của các hệ thống máy mà công ty cung cấp.

Dự kiến phát triển trong tương lai:

         1)    Lập được Từ Ä‘iển chẩn Ä‘oán hình ảnh

         2)    Ra tờ Newspaper về chẩn Ä‘oán hình ảnh

         3)    Mở mục trao đổi, giá»›i thiệu những ca chẩn Ä‘oán hình ảnh khó, hiếm gặp để mở rá»™ng tầm nhìn trong nÆ°á»›c và ngoài nÆ°á»›c.

Với suy nghĩ cùng hợp tác, cùng phát triển, chúng tôi - những sáng lập viên ra website: http://ytheky.com.vn hân hạnh chào mừng sự hợp tác của các quý đồng nghiệp.

                                                                           

                                                   TM. Ban sáng lập

 
 
Website Đang trong giai đoạn hoàn thiện, kính mong qúy khách thông cảm và góp ý. Mọi ý kiến xin gửi email: ytheky@gmail.com, hoặc viết thẳng vào phần góp ý trên web. Xin chân thành cảm ơn.
 
 
Video clip
Thời tiết

Giá vàng
Loại
Mua
Bán
SBJ
SJC
(Nguồn : Sacombank)
Tỷ giá
USD
GBP
HKD
EUR
CAD
(Nguồn : Eximbank)
BÌNH CHỌN WEB


Bạn cảm nhận thế nào về
website ytheky.com ?
--------------------------------------------------------
Bảng giá
Chứng khoán trực tuyến

HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp Lệnh +/-
Giá KL